RAU BIO -TẬP TÀNG : HỒN QUÊ GIỮA THỊ THÀNH

Rau Bio: là các loại rau được trồng theo công thức tự nhiên, có nghĩa là trồng trên nền đất không bị ô nhiễm hóa chất công nghiệp hay nông nghiệp, tưới bằng nước giếng khoan uống được và bón bằng phân hữu cơ sạch như trùn quế, tro tấu , bánh dầu (các loại phân như ure, NPK có nguồn gốc từ dầu mỏ không được phép sử dụng). Đồng thời trong quá trình chăm sóc không được sử dụng bất cứ các biện pháp hóa chất để diệt sâu bệnh bảo vệ cây trồng.
Tập tàng: là món rau dân dã nhưng khó mà quên cho dù có ở nông thôn, thành thị hay ở xa quê hương cả nửa vòng trái đất.
Tập tàng: là hỗn hợp nhiều loại rau với một lượng phù hợp để khi nấu tạo thành tô canh nhiều hương vị dễ chịu của rau ( có một số loại không nấu chung được với nhau vì chúng tạo ra vị khó ăn).
Tâp tàng: tạo ra tô canh không những ngon miệng mà còn có tác dụng thanh nhiệt và giải nhiệt mùa hè. Hơn nữa, tính đa dạng của rau tạo ra nguồn bổ sung vitamin và khoáng chất phong phú, như chất nhờn trong mồng tơi ,rau đay, đậu bắp là nguồn chất xơ hòa tan lý tưởng hỗ trợ rất nhiều cho người bị tiểu đường, đau nhức khớp. Lượng can xi khá cao trong rau dền là nguồn can xi tốt bổ sung cho cơ thể, nhất là với những người loãng xương…Tất nhiên còn nhiều thành phần có lợi khác.
Rau Bio - Tập tàng: là sản phẩm đóng gói của công ty Cội Nguồn Thực Phẩm Việt Nam. Khối lượng đóng gói 300gam phù hợp cho nồi canh một gia đình 4 người ăn. Thành phần chính gồm các loại rau : mồng tơi, dền xanh, dền đỏ, rau đay, đậu bắp và một số rau phụ khác như rau lang, rau muống. Ngoài ra tùy theo mùa mà bổ sung thêm ít lá tàu bay, đậu rồng, rau sam…Sản phẩm được sơ chế sẵn và rửa sạch bằng nước máy, giúp cho chị em không phải tốn thời gian nhặt, rửa từng loại rau.
Rau Bio - Tập tàng: tạo ra tô canh ngon ngọt khi được nấu với ít tôm khô, tôm tươi lột, ngêu, hay là cá thác lác. Có lẽ nhiều người không thích ăn rau, nhưng khi thử húp một thìa canh tập tàng thì cũng phải gật đầu. Nếu không thích nấu canh, với gói rau tập tàng đem luộc rồi chấm với nước kho quẹt, chúng ta sẽ thưởng thức từng vị đặc trưng của mỗi loại rau với vị kho quẹt mặn mà, cay cay.

 

thực phẩm: